THIẾT BỊ THÔNG MINH

THIẾT BỊ THÔNG MINH

THIẾT BỊ THÔNG MINH

THIẾT BỊ THÔNG MINH

thiết bị thông minh
thiet bi thong minh
Dự toán kinh phí online Dự toán kinh phí online
THIẾT BỊ THÔNG MINH

PHỤ KIỆN KINLONG :

Phụ kiện kinLong là sản phẩm số 1 cho sự lựa chọn của quý khách hàng bởi tính ưu điểm vượt trội của nó, phụ kiện kinlong mang đến sự an toàn ,tiện nghi và bền bỉ, điều đó đã khẳng định được thương hiệu của loại phụ kiện này so với các dòng phụ kiện khác.Phụ kiện kinlong được hầu như tất cả các doanh nghiệp công ty sản xuất cửa nhôm đang sử dụng và đều ưa thích.

Phụ kiện kinlong là một sản phẩm tốt không những phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, sự an toàn mà còn phải có chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành chính là một trong những thước đo, tiêu chí quan trọng quyết định nên hay không nên mua sản phẩm.

Sự đa dạng trong sản phẩm, thời hạn bảo hành, Phụ kiện Kinlong còn là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng bởi giá cả hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho bộ cửa những mẫu phụ kiện thích hợp mà lại vừa túi tiền của mình.

Phụ kiện kinlong có rất nhiều loại và đa dạng về kích thước.   

PHỤ KIỆN GQ:

Phụ kiện GQ là một trong những hãng sản xuất phụ kiện lớn và hình thành rất sớm ở Trung Quốc. Xuất hiện ở Việt Nam trên dưới 10 năm và tích cực làm thương hiệu. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu  có chất lượng cao. Nhưng giá thành vừa phải vì thế Phụ kiện GQ được nhiều giới kiến trúc sư chỉ định vào công trình 

Phụ kiện GQ  dòng phụ kiện có chất lượng ổn định và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì thế mà hàng nhái hàng giả xuất hiện rất nhiều để ăn theo thương hiệu này, Những hàng nhái Phụ kiện GQ và hàng giả có chất lượng kém, giá thành rẻ và có rất nhiều loại, trong nghành được gọi là loại 1, loại 2, loại 3… Sử dụng hàng nhái hàng giả sẽ không an toàn và sẽ nhanh hư hỏng phải thay thế nhiều lần.

Để phân biệt Phụ kiện GQ, quý khách hãy dựa trên bảng báo giá cửa nhựa lõi thép của các công ty cung cấp và chú ý giá phần phụ kiện. Sau đó quý khách sẽ so sánh với một số đơn vị khác để xác định giá chuẩn của hàng chính hãng. Tuy nhiên khi so sánh quý khách chú ý phần chi tiết phụ kiện, xem bản lề là loại chịu lực bao nhiêu, dài bao nhiêu, và khóa loại gì để so sánh được chính xác. Khi so sánh các phụ kiện giống y chang nhau không khác gì mà giá rẻ hơn 1/4 – 1/3 lần thì đó chính phụ kiện giả và kém chất lượng.

PHỤ KIỆN ROTO :

Phụ kiện kim khí roto được sản xuất từ các loại Thép hợp kim không gỉ, được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu của Đức như Roto, GU, Siegenie,... Phụ kiện kim khí roto dùng tương thích cho các loại cửa uPVC hiện có. Phụ kiện ngoài vai trò vô cùng quan trọng là đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn và tính chính xác cao trong sử dụng, thì còn mang lại giá trị thẩm mỹ, kiến trúc, ngoài ra còn đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt, riêng tư, đồng thời khắc phục được những nhược điểm của các loại kim khí phụ kiện truyền thống thông thường.

Phụ kiện roto cửa nhôm là dòng phụ kiện kim khí cao cấp dành cho cửa nhựa lõi thép được nhập khẩu trực tiếp. Phụ kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao cấp. Thường được sử dụng cùng thanh Profile Rehau

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm phụ kiện roto cửa nhôm nhập khẩu có chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi sản phẩm và đền bù 100% tiền hàng.

 

giấy chứng nhận

 

Tiêu chí của chúng tôi

Tiêu chí của chúng tôi

Không tìm thấy kết quả

Tin tức & Sự kiện
CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA CAO CẤP
CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA CAO CẤP
Trường Thịnh là một trong những công ty sản xuất và lắp đặt cửa nhôm...
XƯỞNG CHUYÊN LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ
XƯỞNG CHUYÊN LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ
Cửa nhôm xingfa bao gồm có cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở quay, cửa đi...
GIÁ CỬA NHÔM KÍNH XINGFA 1  CÁNH, 2 CÁNH, 4 CÁNH
GIÁ CỬA NHÔM KÍNH XINGFA 1 CÁNH, 2 CÁNH, 4 CÁNH
Cửa nhôm là sản phẩm hoàn thiện được kết hợp giữa khung nhôm và kính...
phân biệt nhôm xingfa thật và nhôm xingfa giả
phân biệt nhôm xingfa thật và nhôm xingfa giả
Để nhận biết nhôm XingFa thật và hàng nhái điều bạn phải làm là xem xét mẫu...
Cửa Nhựa Lõi Thép REHAU Cà Mau
Cửa Nhựa Lõi Thép REHAU Cà Mau
Tại Việt Nam thì dòng cửa nhựa Rehau được nhập khẩu trực tiếp 100%. Với cửa...
Kinh nghiệm - lời khuyên
Phụ kiện chính hãng mua ở đâu
Phụ kiện chính hãng mua ở đâu
đây là những lời khuyên chân thành của chúng tôi dành cho các bạn.chúng tôi là...
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường