Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa Nhôm Xingfa Class A
Cửa Nhôm Xingfa Class A
Dự toán kinh phí online Dự toán kinh phí online
Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa Nhôm Xingfa Class A

 

 

 

Lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn

 

 

 

Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa Nhôm Xingfa Class A

 

 

 


Khám phá Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa Nhôm Xingfa Class A không chỉ đem lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn mà còn mang đến sự tiện ích và bền bỉ. Với chất liệu nhôm chất lượng cao, cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, cửa nhôm Xingfa Class A là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian sống của bạn.cửa nhôm Xingfa Class A xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm 2022 chính là khẳng định sự bùng nổ của dòng nhôm cao cấp tích hợp nhiều giải pháp phụ kiện cao cấp và hệ thống vật tư phụ đồng bộ. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi sự hợp tác của AseanWindow – Xingfa Glass JSC và công ty TNHH nhôm Xingfa Guangdong.

 

 

Cửa Nhôm Xingfa Class A đổi mới trong thiết kế và màu sơn

 


Xét về cấu tạo, thanh nhôm Xingfa Class A hoàn toàn lột xác về cấu tạo thanh nhôm với độ dày tiêu chuẩn từ 1.6mm-1.8mm cho cửa sổ và từ 2.0 – 2.2mm cho các hệ cửa đi. Khác với những mẫu thiết kế cũ với bề dày thông thường, mục đích của thiết kế này là nhằm tăng độ chắc chắn cho sản phẩm, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, hoàn toàn phù hợp với ứng dụng khung định hình cửa đi, cửa sổ.

Với những người thợ lành nghề, chỉ cần lướt qua sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt cơ bản của Xingfa Class A với các mẫu trước đây là diện mạo bề mặt không gân, tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Kết hợp với công nghệ sơn cao cấp là phủ metalic và anode bề mặt sẽ mang đến những bộ cửa nhôm Xingfa Class A vô cùng chất lượng, tinh tế sang trọng và đẳng cấp vượt trội hẳn so với các hệ nhôm có cùng phân khúc trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Điểm nổi bật, cốt lõi của sản phẩm cửa nhôm Xingfa Class A là giải pháp cửa rãnh C, thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tinh ý sẽ thấy rãnh C chính là phiên bản cải tiến hoàn hảo, đáp ứng phân khúc khách hàng tầm cao cấp, thích những sản phẩm đẳng cấp khác lạ so với dòng phổ thông. Với giải pháp thiết kế rãnh C tích hợp đồng bộ với các dòng phụ kiện cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu như Cmech, Hopo, Roto và 3H – Hehexin, hệ thống vật tư phụ đồng bộ cao cấp như gioăng cao su EPDM tiêu chuẩn Châu Âu.

 

 

 

Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa Nhôm Xingfa Class A

 

 

Cửa nhôm Xingfa Class A  vượt trội trong công nghệ xử lý bề mặt

 

 


Sự vượt trội của Xingfa Class A thể hiện qua việc phát triển từ Sơn tĩnh điện công nghệ phủ metalic bề mặt bảo hành lên 10 năm, và đặc biệt công nghệ phủ Anode bề mặt sơn được bảo hành lên đến 20 năm.Chắc chắn chính từ sự cải tiến này đã tạo ra diện mạo mới cho thanh nhôm Xingfa Class A, sản phẩm có bề mặt chất lượng cao nhất, ưu Việt nhất và tối ưu trong quá trình sử dụng cửa nhôm cho các điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam,với công nghệ sơn phủ PVDF từ 2 lớp, 3 lớp và cả 4 lớp theo tiêu chuẩn GB của Trung Quốc, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, tiêu chuẩn AAMA của Mỹ, tiêu chuẩn EN của Châu Âu, có thể khẳng định Cửa nhôm Xingfa Class A hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm khác về công nghệ xử lý bề mặt đang tồn tại trên thị trường hiện nay,chưa dừng lại ở đó, cửa nhôm Xingfa Class A còn khiến cho thượng khách của mình trầm trồ với công nghệ xử lý bề mặt Anodized-ED tiên tiến, hiện đại hàng đầu theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản JIS H8602, công nghệ này là xu hướng trong ngành nhôm kính. Anodize-ED được phát triển dựa trên công nghệ Anodize, khác biệt duy nhất nằm ở lớp phủ ED cuối cùng để bảo vệ bề mặt cũng như nâng cao độ mịn, chống bám bẩn, độ bền màu nhôm…Đây chính là sự thành công của Xingfa Class A trong 2022 tại thị trường Việt Nam.

 

 

Sản phẩm cửa Nhôm Xingfa Class A mang tính thẩm mỹ cao

 

Với sự đa dạng trong thiết kế, kích thước cửa nhôm cũng như màu sắc. Cửa nhôm Xingfa Class A đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao trong nhiều công trình xây dựng. Phù hợp cho nhiều phong cách thiết kế ngày nay. Từ quá trình sản xuất đến khâu thiết kế đều có sự cải tiến và đột phá về kỹ thuật rất hoàn hảo. Và mang lại một cánh cửa đẹp và ưng ý cho người sử dụng.

 

 

 

Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa Nhôm Xingfa Class A

 

 

Cửa nhôm Xingfa Class A bền vững với thời gian

 


Cửa nhôm Xingfa Class A được làm từ nhôm kính có tính ổn định cao hơn. So với các loại cửa làm từ các vật liệu khác. Bởi cửa nhôm kính luôn giữ được độ chuẩn xác về cấu trúc. Và vẻ đẹp như lúc đầu trong suốt thời gian sử dụng của bạn. Sự kết hợp chắc chắn giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo giữ độ kín khít. Và giữ nhiệt độ cho căn phòng của bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè,cửa nhôm Xingfa Class A có độ cứng cao, giúp tăng khả năng chịu tác động của lực. Đảm bảo được sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Giúp bạn mở rộng không gian sống và tạo được tầm nhìn thông thoáng, bao quát cho công trình. Vật liệu cửa từ nhôm nhẹ góp phần làm giảm đi tải trọng cho công trình.
Cửa nhôm Xingfa Class A do Xingfa Glass Việt Nam JSC sản xuất và thi công được thiết kế với sự đa dạng về mẫu mã, hình thức, đa dạng quy cách cửa, kích thước đọ dày kính, màu sắc kính, hệ phụ kiện sử dụng cho  cửa nhôm cũng như màu sắc phối theo màu của bề mặt thanh nhôm Xinhgfa Class A.

 

 

Cửa sổ nhôm Xingfa Class A phổ biến với 3 kiểu mẫu
 

 

Hệ cửa sổ cửa nhôm Xingfa Class A dạng mở quay, mở hất. Loại cửa sổ này có bốn kiểu phổ biến là: mở quay một cánh, hai cánh, ba cánh, bốn cánh. Mẫu cửa sổ này thường rất dễ sử dụng và giúp cho căn phòng của bạn thông thoáng hơn.

Hệ cửa sổ cửa nhôm Xingfa Class A dạng ô Fix cố định. Loại cửa này thường là các ô Fix cố định, không có cánh mở . Mẫu cửa  này thường chỉ ứng dụng lấy sáng rất dễ sử dụng và giúp cho căn phòng của bạn lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Các ô Fix bố trí có thể là nằm độc lập riêng biệt hoặc được tích hợp nằm kèm với các cánh cửa mở khác.

Hệ cửa sổ, cửa đi mở lùa: Nhôm Xingfa Class A. Có ba kiểu đó là cửa sổ hai cánh, ba cánh, bốn cánh. Cửa sổ mở lùa được yêu thích bởi ứng dụng tiện lợi và dễ dàng đóng mở. Ngoài ra loại cửa sổ này có tỉnh thẩm mỹ cao. Khiến cho căn phòng của bạn được mở rộng tầm nhìn. Ngày nay nhiều người tiêu dùng lựa chọn dùng cửa sổ mở lùa. Vì nó gần như rất khó để rơi vỡ gây nguy hiểm.

 

 

 

Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa Nhôm Xingfa Class A

 

 

Hệ cửa đi mở quay. Nhôm xingfa Class A. Loại cửa này chỉ có một loại là loại một cánh, hai cánh, 3 cánh, 4 cánh….. Thường được dùng cho nhiều căn phòng có diện tích nhỏ. Cửa đi mở quay ngpaif tác dụng làm kín, chắn gió, bảo vệ…. Còn có tác dụng rất tốt trong việc chặn mưa gió tạt vào ngôi nhà. Dù bạn quên đóng cửa thì cửa mở hé nhỏ chút vẫn có thể ngăn cho nhà bạn ít ướt nhất. Và cửa nhôm Xingfa Class A khá an toàn trong những mùa mưa bão.
Hệ cửa đi, cửa sổ mở lùa nhôm Xingfa Class A được yêu thích bởi ứng dụng tiện lợi  rất nhiều về công năng, và có tỉnh thẩm mỹ cao. Cửa trượt vận hành rất nhẹ nhàng và bền bỉ nhờ hệ phụ kiện Cmech cao cấp đồng bộ chính hãng.

Nhờ những lợi ích tuyệt vời cùng với ứng dụng đa dạng trong nhiều công trình. Mà cửa nhôm Xingfa Class A được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Nếu bạn còn đang tìm nơi thi công lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp chất lượng. Thì bạn hãy đến với Xingfa Glass Việt Nam JSC chúng tôi. Để được lựa chọn các dòng cửa nhôm tốt nhất.

Như vậy có thể khẳng định, cửa nhôm Xingfa Class A tuyệt nhiên không phải là “bình cũ rượu mới”. Đổi mới, vượt trội và đẳng cấp là những gì Xingfa Class A hiện diện và định vị thương hiệu về sự sang trọng, bền bỉ của sản phẩm vật liệu ngành cửa, đây là giải pháp hoàn hảo mới nhất cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng ngành cửa tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới ngày nay mà tập đoàn nhôm Xingfa Quảng Đông đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

 

 

 

 

Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa Nhôm Xingfa Class A

 

 

 

Hiện nay cửa nhôm Xingfa Class A có những loại cửa nào?
 

 

 Cửa nhôm Xingfa Class A dành cho lối đi đẹp nhất

Cửa nhôm Xingfa cho lối đi dạng mở quay. Gồm cửa nhôm Xingfa một cánh, hai cánh và bốn cánh mở quay. Loại cửa này sẽ  tiết kiệm nhiều diện tích cho căn phòng của bạn. Vì diện tích cửa khá nhỏ nên phù hợp cho phòng ngủ hoặc hai phòng được nối với nhau.

Cửa nhôm Xingfa cho lối đi dạng mở lùa. Loại cửa này bao gồm cửa đi hai cánh mở lùa. Và cửa đi bốn cánh mở lùa, đặc điểm chủ yếu của loại cửa nhôm Xingfa Class A này. Là dễ dàng đóng mở tiện lợi. Ngoài ra thì loại cửa này còn có tính thẩm mỹ cao. Cửa có thể dùng cho những căn phòng có không gian rộng hoặc vách ngăn giữa hai phòng. Việc này sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trông rộng rãi hơn.

Cửa nhôm Xingfa Class A cho lối đi dạng xếp trượt. Đây là loại cửa có thể dễ dàng xếp gọn sang hai bên. Khác với các loại cửa khác, loại cửa này chỉ có một loại bốn cánh. Cửa đi xếp trượt có thể lắp đặt ở phòng khách hoặc làm vách ngăn cách giữa hai phòng. Cửa đi xếp trượt có độ thẩm mỹ cao và tiện lợi. Giúp bạn dễ dàng đóng mở khi ra vào.

Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên tại những căn hộ thường sử dụng chủ yếu là cửa lùa. Cửa mở xếp trượt được đánh giá là đẹp, có nhiều thiết kế độc và lạ. Đây là dòng cửa mới có tính hiện đại, sang trọng cao. Đặc biệt là khi kết hợp với các mẫu cửa nhôm Xingfa Class A. Trong khi đó, cửa quay luôn giữ vị trí dòng cửa phổ biến nhất. Hầu hết 90% các dòng cửa để thông phòng đều sử dụng cửa mở quay.

Cửa đi xếp trượt có độ thẩm mỹ cao và tiện lợi, giúp bạn dễ dàng đóng mở khi ra vào. Đặc biệt hệ xếp gấp trượt này mang lại không gian mở rộng tối đa nhất cho vị trí của cửa cần mở. Mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị và thoải mái cho căn nhà của chính bạn.

 

 

 

Cửa Nhôm Xingfa Class A

Cửa Nhôm Xingfa Class A

 

 


Tính năng nổi bật của Cửa Nhôm Xingfa Class A

 


Độ bền cao: Nhôm Xingfa Class A được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, đảm bảo độ bền và độ ổn định trong suốt quá trình sử dụng.


Cách âm, cách nhiệt: Với khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, cửa Nhôm Xingfa Class A giúp giữ ấm và hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài.


Thiết kế đa dạng: Cửa Nhôm Xingfa Class A có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để bạn lựa chọn phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.


Tiết kiệm năng lượng: Nhờ khả năng cách nhiệt tốt, cửa Nhôm Xingfa Class A giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sử dụng.


Dễ dàng vệ sinh: Chất liệu nhôm không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh và bảo trì cho cửa Nhôm Xingfa Class A.

 


Tại sao chọn Cửa Nhôm Xingfa Class A?
 

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và thiết kế, cửa Nhôm Xingfa Class A là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại, mà còn đảm bảo sự an toàn và tiện ích cho gia đình. Hãy chọn Cửa Nhôm Xingfa Class A để tối ưu hóa không gian sống của bạn ngay hôm nay!Lượt xem
Bài viết khác
Tin tức & Sự kiện
Cửa nhựa Composite chống cháy
Cửa nhựa Composite chống cháy
Khi mà trong tự nhiên có nhiều sự thay đổi về khí hậu và nguyên nhân đó chính...
Cửa nhựa chống cháy
Cửa nhựa chống cháy
Sau bao năm thay đổi về mặt kinh tế và công nghiệp hóa toàn cầu dần dần đã xuất...
Cửa composite Sài Gòn
Cửa composite Sài Gòn
nhiều loại cửa mới ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Hiện nay, trên...
Cửa composite gần tôi
Cửa composite gần tôi
Trong những năm gần đây cửa Compozit hay Composite rất được ưa chuộng tại Sài Gòn...
Gỗ nhựa composite có tốt không?
Gỗ nhựa composite có tốt không?
Gỗ nhựa composite là loại vật liệu có tính ứng dụng cao trong đời sống và được...
Dự án thi công mới
Kinh nghiệm - lời khuyên
Cửa composite có thể điều chỉnh được không?
Cửa composite có thể điều chỉnh được không?
Cửa composite có khả năng thích ứng với tất cả các loại tường. Với các trường...
cửa composite có phai trong ánh sáng mặt trời không?
cửa composite có phai trong ánh sáng mặt trời không?
Cửa composite có 2 loại là composite dòng PE và composite dòng PVC. cửa composite dòng PE...
Cửa composite có sơn được không?
Cửa composite có sơn được không?
Cửa composite hoàn toàn có thể sơn được. Sử dụng loại sơn men gốc dầu, nên tránh...
Khung cửa composite có sơn được không?
Khung cửa composite có sơn được không?
Cũng như cánh cửa thì khung cửa composite hoàn toàn có thể sơn được. Sử dụng loại...
cửa composite có bị cong vênh không?
cửa composite có bị cong vênh không?
Không giống như các loại cửa gỗ tự nhiên khác với tỉ lệ gỗ tự nhiên nhiều...
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường