Cửa nhôm xingfa ninh thuận

Cửa nhôm xingfa ninh thuận

Cửa nhôm xingfa ninh thuận

Cửa nhôm xingfa ninh thuận

Cửa nhôm xingfa ninh thuận
Cửa nhôm xingfa ninh thuận
Dự toán kinh phí online Dự toán kinh phí online
Cửa nhôm xingfa ninh thuận

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG QUẢNG ĐÔNG

1. NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu do Trường Thịnh cung cấp và lắp đặt được sản xuất 100% từ profile nhôm Xingfa nhập khẩu tại nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông.

Xingfa là 1 trong 4 thương hiệu nhôm định hình cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới.

Profile nhôm có kết cấu khoang rỗng, gân gia cường chịu lực và sơn tĩnh điện cao cấp.

Hai hệ nhôm phổ biến được ứng dụng nhiều trong sản xuất cửa: Nhôm Xingfa hệ 55 cho thiết kế mở quay và 93 cho thiết kế mở trượt 2 ray.

Ngoài ra còn có nhôm Xingfa hệ 65 vách mặt dựng và 140 cửa lùa 3 ray.

 

 

 

2.  PHÂN LOẠI SẢN PHẨM CỬA NHÔM XINGFA

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu bao gồm các thiết kế cửa chính: cửa đi, cửa sổ mở quay, cửa đi, cửa sổ mở trượt (lùa) 2 ray – 3 ray, cửa đi xếp trượt, cửa sổ mở hất, vách mặt dựng giấu đố – lộ đố. Có thể kết hợp với vách kính cố định hoặc chia fix.

Ngoài ra với tính ứng dụng cao của nhôm, nhôm Xingfa còn sử dụng để sản xuất các thiết kế cửa phức tạp như uốn vòm, vách kính đa giác, pano kính, chuyển góc 90 độ, 135 độ…

Màu sắc: trắng sữa, nâu cà phê, ghi sần, đen và vân gỗ.

3. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA ĐI MỞ QUAY NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 2.0mm, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa đi mở quay 1-2-4 cánh, có thể kết hợp vách kính, chia fix…

Tính năng: Sản phẩm được áp dụng công nghệ ép góc hiện đại cho góc cửa liền khối, kín khít tuyệt đối. Hệ thống khung nhôm vững chắc với độ dày cao 2.0mm đảm bảo khả năng chịu lực, chống rung nén, áp lực gió ở cường độ lớn. Lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ, oxi hóa khi tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc môi trường có độ ẩm cao….

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa đi mặt tiền, ban công, cửa đi thông phòng, WC …

 

 

 

4. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA TRƯỢT NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 93 độ dày 2.0mm cho cửa lùa 2 ray và hệ 140 độ dày 2.0mm cho cửa lùa 3 ray, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa mở trượt 2-3-4-6 cánh, có thể ghép nối hoặc kết hợp vách kính, chia fix…

Tính năng: Sản phẩm có nguyên lý đóng/mở theo dạng trượt ngang, tất cả cánh cửa đều trượt trên 1 mặt phẳng giúp tiết kiệm không gian sử dụng, thích hợp với những công trình có diện tích hẹp, ít khoảng không xung quanh. Cửa trượt 2 ray có khả năng mở được tối đa 1/2 diện tích cửa, 3 ray có khả năng mở được tối đa 2/3 diện tích cửa. Độ kín khít cao, cách âm, cách nhiệt tốt. khả năng đóng/mở nhẹ nhàng linh hoạt.

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa đi mặt tiền, ban công, cửa đi thông phòng, cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…

 

5. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA ĐI XẾP TRƯỢT NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 2.5mm, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa xếp trượt nhôm Xingfa sản xuất được từ 3-16 cánh, có thể kết hợp vách kính, chia fix…

Tính năng: Nguyên lý đóng/mở theo dạng xếp gấp, tất cả các cánh cửa được xếp gọn về 1 bên giúp tiết kiệm tối đa diện tích ra vào. Số cánh có thể sản xuất lên tới 16 cánh đáp ứng được các vị trí ô chờ có chiều dài lớn. Sang trọng, hiện đại là những tính từ để miêu tả chính xác về thẩm mỹ của thiết kế cửa này.

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa đi mặt tiền, ban công, bể bơi, đặc biệt là các công trình biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

 

 

 

6. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA SỔ MỞ QUAY NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 1.4mm, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa sổ mở quay 1-2-3-4 cánh, có thể kết hợp vách kính, chia fix…

Tính năng: Khẩu độ mở cửa lớn lên tới 90 độ, giúp lấy được lượng không khí tối đa vào trong căn phòng. Sản phẩm được ép góc toàn bộ cho độ kín khít cao cách âm, cách nhiệt tốt.

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…

 

7. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA SỔ MỞ HẤT NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 1.4mm, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa sổ mở hất 1 cánh, có thể kết hợp mở quay hoặc vách kính, chia fix…

Tính năng: Cửa sổ mở hất giúp lấy lượng không khí vừa phải mà vẫn đảm bảo ngăn nước vào phòng ngay cả khi trời mưa. Khả năng chống gió giật ở cường độ lớn lên tới 1600Pa, thích hợp lắp đặt ở các vị trí trên cao hoặc nơi thường xuyên xảy ra mưa bão.

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh…

 

8. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG VÁCH MẶT DỰNG XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 65 độ dày 2.0mm, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long…

Các thiết kế chính: Vách mặt dựng lộ đố – giấu đố

Tính năng: Là thiết kế nhôm kính bao quanh công trình nên sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu lực và gió cực tốt. Khả năng chống ồn, cách nhiệt hoàn hảo. Đảm bảo cung cấp được lượng ánh sáng cần thiết cho văn phòng trong tòa nhà. Thẩm mỹ đẹp, hiện đại. Có thể trang trí hoặc đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

Ứng dụng: Sử dụng cho các công trình có kiến trúc hiện đại như các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn…

 

 

 

Với đặc tính vượt trội, nhôm xingfa đang ngày càng được nhiều người lựa chọn cho các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Sản phẩm với độ bền cao, tính thẩm mỹ giúp công trình thêm phần ấn tượng, thông thoáng. Trường Thịnh Window tự hào là đơn vị đi đầu cung cấp các dòng sản phẩm của nhôm kính Xingfa đồng thời thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tại Ninh Thuận chuyên nghiệp và chất lượng. 

 
Trường Thịnh Window thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tại Ninh Thuận cho nhà ở sát biển tại Ninh Thuận
NỘI DUNG CHÍNH

1 Thông tin chung về dịch vụ lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Ninh Thuận của Trường Thịnh Window
2 Trường Thịnh Window – đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tại Ninh Thuận
Thông tin chung về dịch vụ lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Ninh Thuận của Trường Thịnh Window
Thay vì các sản phẩm nhôm kính thông thường, nhôm Xingfa dùng cho xây dựng là thương hiệu hàng đầu. Sản phẩm Profile nhôm của Tập đoàn Xingfa đã xuất hiện trên thị trường rất sớm, từ những năm cuối của thế kỷ hai mươi. Bằng những ưu điểm của mình, bây giờ sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã có mặt trên 40 quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Châu Á ….

Lựa chọn lắp đặt cửa nhôm Xingfa là một lựa chọn khôn ngoan dành cho những căn nhà hiện đại. Trường Thịnh Window cung cấp nhiều mẫu cửa bằng nhôm Xingfa để bạn tham khảo: Cửa đi mở quay ( quay 1, 2 cánh hoặc quay 3, 4 cánh), cửa đi mở trượt ( trượt 2 – 4 cánh), cửa sổ mở hất, cửa sổ trượt, cửa sổ mở quay 2 cánh ( hoặc 4 cánh), cửa sổ uốn vòm,…Mỗi loại cửa đều có những ưu điểm thuận tiện riêng.

Cấu tạo chung của cửa nhôm kính Xingfa là sự kết hợp giữa thanh nhôm định hình Xingfa, dạng hộp chia thành nhiều khoảng trống. Kết hợp với hệ gioăng, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ kèm theo và kính để tạo ra sản phẩm theo nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã khác nhau. Sau đây là cấu tạo chi tiết:

 

 

 

 

Thanh profile được làm từ nhôm thanh định hình 
Độ dày nhôm khoảng từ 1,4 -2,0 mm
Màu sắc: có nhiều màu sắc như trắng sứ, nâu sần, đen, cafe, vân gỗ…
Kính: độ dày kính ghép an toàn 6.38 -> 10.38mm, kính cường lực từ 8 -> 35mm
Phụ kiện: nhập khẩu đồng bộ hãng Kinlong
Gioăng kép: Chất lượng cao EPDM  
Kích thước lựa chọn có giới hạn chiều cao cánh là 380-3000 và giới hạn chiều rộng cánh là 380 -1400
Nhôm Xingfa tại Phan Rang Ninh Thuận
Nhôm Xingfa phù hợp cho những căn nhà hiện đại
Tính ưu việt của cửa nhôm kính Xingfa trong thi công xây dựng

Không phải ngẫu nhiên mà cửa nhôm kính Xingfa được nhiều chuyên gia và nhà thầu xây dựng khen ngợi. Bởi vì đây là dòng nhôm cao cấp có nhiều tính năng ưu việt cho nhiều công trình kiến trúc. Chúng vừa đa dạng về màu sắc, vừa có độ bền cao dù chịu nhiều tác động về môi trường cũng như thời gian. Một vài tính ưu việt của sản phẩm được kể đến như:

Màu sắc, kiểu dáng và chủng loại vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu các công trình xây dựng hiện nay. 
Độ bền sản phẩm rất cao, không vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà bị cong vênh, co ngót hay mối mọt. Độ bền của sản phẩm lên tới trên 30 năm.
Trọng tải của sản phẩm khá nhẹ nên thuận tiện cho việc thi công lắp đặt đồng thời giảm tải cho các công trình.
Khả năng chống nước cao nên không lo bị thấm nước. Đồng thời cửa đóng mở nhẹ nhàng, êm ái.
Khả năng chịu lực tốt, chống va đập vượt trội, an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm không lo bị kẹt do cong vênh, không vỡ do va đập bởi gió hay sức người.
Cách âm, cách nhiệt hiệu quả, khả năng tận dụng nguồn ánh sáng tốt bằng kính cường lực hoặc các loại kính dán an toàn. 
Dễ dàng vệ sinh cửa nhôm kính Xingfa, tiết kiệm chi phí bảo trì vì độ bền cao.
Ưu điểm cửa Nhôm Xingfa 
Nhôm Xingfa có rất nhiều tính năng ưu việt
Trường Thịnh Window – đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tại Ninh Thuận
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Ninh Thuận ở đâu thì Trường Thịnh  Window chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau. 

Không chỉ thế, chúng tôi đặt nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Cho nên chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất và thi công các dòng cửa nhôm kính Xingfa đa phần phù hợp với hầu hết nhu cầu của mọi người.

 

 Trường Thịnh Window cung cấp đa dạng mẫu mã, áp dụng công nghệ tiên tiến đến từ Châu Âu

Trường Thịnh Window là một xưởng sản xuất có quy mô lớn, phương tiện vận chuyển tiện nghi, thợ thi công tay nghề cao. Đồng thời quy trình thi công lắp đặt vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Cho nên khi nhận thi công mọi công trình lớn nhỏ từ nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, tòa nhà cao tầng hay các công ty, khu công nghiệp… đều không làm khó được Trường Thịnh Window.
 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NHÔM XINGFA ANODE HỆ 65 CÁNH PHẲNG

 

 

 Lượt xem
Bài viết khác
Tin tức & Sự kiện
Cửa nhựa Composite chống cháy
Cửa nhựa Composite chống cháy
Khi mà trong tự nhiên có nhiều sự thay đổi về khí hậu và nguyên nhân đó chính...
Cửa nhựa chống cháy
Cửa nhựa chống cháy
Sau bao năm thay đổi về mặt kinh tế và công nghiệp hóa toàn cầu dần dần đã xuất...
Cửa composite Sài Gòn
Cửa composite Sài Gòn
nhiều loại cửa mới ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Hiện nay, trên...
Cửa composite gần tôi
Cửa composite gần tôi
Trong những năm gần đây cửa Compozit hay Composite rất được ưa chuộng tại Sài Gòn...
Gỗ nhựa composite có tốt không?
Gỗ nhựa composite có tốt không?
Gỗ nhựa composite là loại vật liệu có tính ứng dụng cao trong đời sống và được...
Dự án thi công mới
Kinh nghiệm - lời khuyên
Cửa composite có thể điều chỉnh được không?
Cửa composite có thể điều chỉnh được không?
Cửa composite có khả năng thích ứng với tất cả các loại tường. Với các trường...
cửa composite có phai trong ánh sáng mặt trời không?
cửa composite có phai trong ánh sáng mặt trời không?
Cửa composite có 2 loại là composite dòng PE và composite dòng PVC. cửa composite dòng PE...
Cửa composite có sơn được không?
Cửa composite có sơn được không?
Cửa composite hoàn toàn có thể sơn được. Sử dụng loại sơn men gốc dầu, nên tránh...
Khung cửa composite có sơn được không?
Khung cửa composite có sơn được không?
Cũng như cánh cửa thì khung cửa composite hoàn toàn có thể sơn được. Sử dụng loại...
cửa composite có bị cong vênh không?
cửa composite có bị cong vênh không?
Không giống như các loại cửa gỗ tự nhiên khác với tỉ lệ gỗ tự nhiên nhiều...
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường