Cửa nhôm cho nhà xưởng

Cửa nhôm cho nhà xưởng

Cửa nhôm cho nhà xưởng

Cửa nhôm cho nhà xưởng

Cửa nhôm cho nhà xưởng
Chịu lực, va đập tốt: được tạo ra từ phôi nhôm và kính cường lực cao cấp, qua quá trình tôi luyện nhiệt độ cao, giúp vật liệu nhôm kính chịu lực, va đập cực kì tốt.Thiết kế đẹp, thẩm mỹ: đối với mọi công trình, ngoài chất lượng yếu tố được quan tâm nhất đó là thẩm mỹ, cửa vách kính cường lực với thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp với mĩ quan của tất cả mọi người.Bền, nhẹ dễ sử dụng: cửa bằng chất liệu bằng nhôm kính, thiết kế mở xoay, mở lùa kết hợp với các phụ kiện kim khí giúp cửa kéo ra, kéo vào rất trơn tru và dễ dàng.Cách nhiệt, cách âm: cửa, vách kính khi thi công được bơm keo silicon, hoặc có zoăng cao su dính và phần liên kết giữa nhôm và kính giúp cách âm cách nhiệt gần như tuyệt đối.Đa dạng về chủng loại: kích thước độ dày phong phú, đầy đủ các màu từ trắng sáng đến tối màu phù hợp với từng nơi khác nhau.Tính an toàn: kính cường lực khi vỡ tạo ra các hạt kính nhỏ không sắc cạnh, không gây sát thương cho con người.Hơn nữa khu công nghiệp là nơi rất dễ xảy ra hỏa hoạn cực kì nguy hiểm, việc sử dụng cá
Dự toán kinh phí online Dự toán kinh phí online
Cửa nhôm cho nhà xưởng

CỬA NHÔM CHO NHÀ XƯỞNG

Kinh tế đất nước đang có những bước phát triển và tăng trưởng chóng mặt, hằng năm có hàng ngàn doanh nghiệp, các công ty, khu công nghiệp, nhà xưởng được thành lập. Trong đó hệ thống nhà kho, nhà xưởng khu công nghiệp ngày càng chú trọng đầu tư cả về trang thiết bị máy móc lẫn không gian làm việc. Các sản phẩm như cửa, vách kính cường lực xuất hiện đã chiếm lĩnh và phủ sóng hầu khắp các công trình từ nhà ở, siêu thị, văn phòng, nhà kho, nhà máy sản xuất… với ưu điểm và lợi ích vượt trội. Tạo ra không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp giúp tăng sản lượng, chất lượng của các nhà xưởng, nhà máy…Khái quát về cửa, vách kính cường lực trong nhà kho, nhà máy sản xuất

 

Cửa nhôm cho nhà xưởng

 

 

 

 

Cửa nhôm kính là gì?

Cửa nhôm kính là sự kết hợp từ nhôm và kính cường lực cao cấp, kính cường lực khi đó được lắp đặt vào khung nhôm tạo nên một khối vô cùng chắc chắn và đẹp mắt.Kính cường lực thường được sử dụng:
+ Kính cường lực thường: loại kính đặt nền móng cho ngành kính xây dựng Việt Nam, trải qua quá trình tôi nhiệt 651- 710 độ C giúp nó có tính chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường.
+ Kính dán cường lực: cũng được tạo ra từ quá trình tôi nhiệt và làm lạnh nhanh, cấu tạo kính được ghép từ 2-3 tấm kính khác nhau ở giữa có tấm nhựa PVB giúp kính có khi vỡ mảnh kính không rơi ra, chống trộm, chống đạn, cách nhiệt, cách âm.
+ Kính hộp (kính cách âm, nhiệt chống cháy): được cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp kính cũng được tôi nhiệt như các loại kính trên ở giữa có lớp khí Argon mang đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy tuyệt vời.
– Các loại nhôm thì sẽ được khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính: dùng hàng cao cấp, hay bình dân. Cửa kính cường lực là gì.Cửa kính cường lực được tạo nên từ những tấm kính khổ to độ dày lớn, kết hợp với những phụ kiện nhôm, inox, thiết kế tinh tế đẹp mắt thường dùng cho lối đi.Độ dày của kính cường lực bắt buộc: từ 8 – 19mm.Vách kính cường lực:Các tấm kính cường lực kết hợp với khung nhôm, inox thay thế cho bức tường gạch, tường thạch cao để ngăn chia không gian diện tích.Vì sao người ta chọn cửa, vách kính cường lực cho nhà kho, nhà sản xuất khu công nghiệp.Khu công nghiệp không chỉ là 1 đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, nó là một hệ thống bài bản được vận hành đúng quy trình. Các khu công nghiệp hiện nay để sản xuất đạt sản lượng cao, muốn thu hút các nguồn vốn, thì cần phải có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị, nhà xưởng thật hiện đại và chuyên nghiệp.Hiện nay các sản phẩm về nhôm kính như cửa, vách kính đã quá quen thuộc, Với những ưu điểm tính năng vượt trội rất phù hợp với khu công nghiệp:

 

Cửa nhôm cho nhà xưởng

 

Chịu lực, va đập tốt: được tạo ra từ phôi nhôm và kính cường lực cao cấp, qua quá trình tôi luyện nhiệt độ cao, giúp vật liệu nhôm kính chịu lực, va đập cực kì tốt.Thiết kế đẹp, thẩm mỹ: đối với mọi công trình, ngoài chất lượng yếu tố được quan tâm nhất đó là thẩm mỹ, cửa vách kính cường lực với thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp với mĩ quan của tất cả mọi người.Bền, nhẹ dễ sử dụng: cửa bằng chất liệu bằng nhôm kính, thiết kế mở xoay, mở lùa kết hợp với các phụ kiện kim khí giúp cửa kéo ra, kéo vào rất trơn tru và dễ dàng.Cách nhiệt, cách âm: cửa, vách kính khi thi công được bơm keo silicon, hoặc có zoăng cao su dính và phần liên kết giữa nhôm và kính giúp cách âm cách nhiệt gần như tuyệt đối.Đa dạng về chủng loại: kích thước độ dày phong phú, đầy đủ các màu từ trắng sáng đến tối màu phù hợp với từng nơi khác nhau.Tính an toàn: kính cường lực khi vỡ tạo ra các hạt kính nhỏ không sắc cạnh, không gây sát thương cho con người.Hơn nữa khu công nghiệp là nơi rất dễ xảy ra hỏa hoạn cực kì nguy hiểm, việc sử dụng các vật liệu bằng gỗ, nhựa là điều không được phép vì tính chất dễ cháy. Cửa, vách kính cường lực có tính chống lửa là lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình trong khu công nghiệp.Các loại cửa vách kính cho nhà kho, nhà máy trong khu công nghiệp.Cửa nhôm kính cường lực.Cửa nhôm kính cường lực dạng mở xoay:
– Cửa nhôm kính cường lực mở xoay là loại cửa thiết kế theo dạng kéo ra đóng vào, cánh cửa sẽ được kết nối với khung nhôm qua bản lề. Khi thao tác mở bàn lề sẽ xoay góc và trở lại vị trí cũ khi đóng cửa.
+ Hệ nhôm thường sử dụng cho cửa: Hệ 100, 90(Của nhôm XINGFA), 55 (Xingfa), 4400 
+ Kính cường lực thường sử dụng cho cửa: 6mm, 8mm, 12mm
– Các loại cửa thiết kế mở xoay:
+ Cửa đi mở xoay: được tạo ra từ nhôm hệ 100, 90(Xingfa) và kính cường lực 6mm, 8mm.Bộ phụ kiện đi kèm: bản lề, tay nắm kèm khóa.
+ Cửa xổ mở xoay: thường dùng nhôm 55 ( Xingfa), 4400 và kính cường lực 6.38, 8.38.Bộ phụ kiện đi kèm: bản lề xoay, tay nắm.Cửa nhôm kính cường lực dạng lùa

 

Cửa nhôm cho nhà xưởng

 

Cửa cường lực lùa là loại cửa được thiết kế theo dạng kéo trượt trên ray. Có từ 1 đến 6 cánh cửa tùy loại lắp đặt vừa khít với khung nhôm, các cánh cửa trượt trên ray hoặc bánh xe lưu động theo hướng kéo của người sử dụng.Hệ nhôm thường dùng: hệ 93(Xingfa), 110, 2600.Độ dày kính hay dùng: 6mm, 8mm.Bộ phụ kiện đi kèm: tay nắm, bánh xe, thanh truyền,tay truyền, đệm giảm chấn, đệm chống nhấc, đệm dẫn hướng.

Các loại cửa kính cường lực dạng lùa
+ Cửa đi lùa: thường dùng nhôm hệ 93(Xingfa), 110 và kính cường lực 6mm, 8mm, 12mm.Bộ phụ kiện bao gồm: tay nắm, bánh xe, thanh truyền,tay truyền, đệm giảm chấn, đệm chống nhấc, đệm dẫn hướng.
+ Cửa xổ lùa: 2600, 93(Xingfa).
Bộ phụ kiện bao gồm: tay nắm, đệm giảm chấn, bánh xe.Cửa nhôm kính cường lực kiểu xếp gấp.Cửa xếp gấp với thiết kế thông minh tiết kiệm diện tích, phù hợp cho những nơi cần lối đi rộng nhiều người qua lại. Các cánh cửa xếp gấp lên nhau theo hình zích zắc, thao tác kéo ra đóng vào trên một trục cố định rất trơn tru và nhẹ nhàng.Phụ kiện: khóa, trục bản lề, đường ray nhôm, đệm cao su giữa các thanh nhôm, bánh xe,Cửa xếp gấp có các loại: 2, 3, 4, 5, 6 cánh…

 

Cửa nhôm cho nhà xưởng

 

Cửa kính cường lực

Khác với cửa nhôm kính cửa kính cường lực được làm hoàng toàn 100%kính kết hợp với các phụ kiện inox, nhôm.Cửa kính cường lực lùa treo do Trường Thịnh thi công.Cửa kính cường lực lùa treo,Cửa kính cường lực lùa treo: là loại cửa khi mở ta kéo cánh cửa trượt theo ray, bánh xe sang ngang, tối ưu toàn bộ diện tích lối đi giúp không gian thoáng rộng hơn.Bộ phụ kiện bao gồm: Ray treo, tay nắm cửa, chân kẹp kính, kẹp đỡ ray kính hoặc kẹp đỡ ray tường, gioăng giảm chấn, gioăng chắn bụi, khóa cửa kính, cụm bánh xe chuyển động, hệ ray inox hoặc nhôm.

Cửa kính cường lực mở xoay

Cửa kính cường lực mở quay: là dạng cửa mở đóng cánh cửa xoay trên trục bản lề, chất liệu cửa hoàn toàn bằng kính cường lực dày 10mm trở lên kết hợp cùng các phụ kiện inox “bản lề, tay nắm, khóa, kẹp”. Mang thiết kế đơn giản sáng đẹp và thừa hưởng những ưu điểm của “kính cường lực khổ dày” như: tính chịu lực, cách âm, cách nhiệt, bền, chắc chắn.Bộ phụ kiện: tay nắm, bản lề sàn, kẹp 180, kẹp 90, ngõng, kẹp góc L, kẹp trên, kẹp dưới, khóa sàn.

Cửa tự động
– Cửa kính cường lực tự động là phiên bản nâng cao của cửa kính cường lực dạng lùa, khi có thêm chức năng tự động hóa đóng mở khi có người đi qua.Cơ chế hoạt động: cấu tạo giống với cửa lùa thông thường nhưng được lắp thêm bộ tự động hóa đóng đẩy cửa, hoạt động theo cơ chế cảm ứng thông minh khi có người đi tới vùng cảm biến, cánh cửa sẽ tự động mở ra nhẹ nhàng nhanh chóng.Nhà máy, nhà kho trong khu công nghiệp thường sử dụng hãng nhôm gì.Thị trường phôi nhôm để thi công cửa, vách kính cường lực hiện nay rất nhộn nhịp, hàng tốt có, hàng kém chất lượng cũng rất nhiều. Mọi công trình điều luôn hướng đến đầu tiên đó là chất lượng. Vậy có những hãng nhôm tốt nào thường được sử dụng?

Nguyên liệu nhôm chính hãng trước khi gia công cửa

 

Cửa nhôm cho nhà xưởng

 

– Nhôm XINGFA Là một trong những nhà máy sản xuất nhôm đứng đầu Châu Á, với dây chuyền đúc nhôm tân tiến kế hợp cùng máy đùn ép hiện đại, nhôm XINGFA cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhôm chất lượng cao.
+ Màu sắc: Trắng, đen nhám…
+ Các hệ cửa của nhôm XINGFAi thường dùng:
– Nhôm Việt Pháp
Là thương hiệu nhôm của Việt Nam.Chủ yếu phục vụ nhu cầu trong nước, những thanh nhôm định hình được sản xuất theo dây chuyền máy móc đạt chuẩn quốc tế, các hệ nhôm Việt Pháp đa dạng nhiều màu sắc, là một thương hiệu nhôm chất lượng nhưng giá của nó lại rất rẻ so với các hãng nhôm cùng loại trên thị trường.
+ Màu sắc đa dạng: Đen, đen ghi, trắng….
+ Các hệ cửa của nhôm Việt Pháp
 

Cửa nhôm cho nhà xưởng

 

Là công ty sản xuất nhôm 100% vốn đầu tư của nước ngoài( Hồng Kông), hằng năm đạt sản lượng nhôm lên đến hơn 31000 tấn. Nhôm Đông Á trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt đạt chuẩn Châu Âu tạo nên những thanh nhôm định hình cao cấp bóng đẹp, rắn chắc(do trải qua quá trình mạ Oxidization equipment).
+ Màu sắc đa dạng phong phú: Trắng, vàng sẫm, bạc, màu đồng
+ Các hệ cửa của nhôm Đông Á

Nhôm Tungshin
Nhôm Tungshin là thương hiệu nhôm nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, đã có mặt tại tại thị trường Việt Nam từ rất nhiều năm được người dùng đánh giá rất cao, các sản phẩm của nhôm Tungshin có ưu điểm nổi trội là dễ nhẹ, bền, mẫu mã phong phú, dễ lắp ráp thi công.

+ Màu sắc: Đen, trắng, vân gỗ

+ Các hệ cửa nhôm Tungshin

Hướng dẫn lựa chọn cửa nhôm kính lắp đặt cho nhà xưởng  – Nhà máy tại các Khu công nghiệp tại Việt Nam.Ngành công nghiệp tại Việt Nam phát triển liên tục. Các nhà máy xí nghiệp tư nhân cũng như các tập đoàn lớn từ nước ngoài về Việt Nam đầu tăng đột biến trong những năm gần đây. Cửa nhôm kính lắp đặt cho nhà xưởng, nhà máy tại KCN là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình xây dựng hoàn thiện nhà máy.Nguyên liệu sản xuất có quan trọng như thế nào khi lắp đặt cửa nhôm kính cho nhà xưởng.Để xây dựng được một nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo nhà xưởng sau khi xây xong vận hành lâu dài và hiệu quả, không phải sửa chữa làm gián đoạn hoạt động kinh doanh sản xuất.

 

Cửa nhôm cho nhà xưởng

 

Nguyên liệu quan trọng cần lưu ý đó là hạng mục cửa nhôm kính cho nhà xưởng phải được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn như cách âm cách nhiệt, kín bụi, không bị oxi hóa, ăn mòn trong điều kiện khí hậu phức tạp… Đảm bảo cửa có độ bền cao, sử dụng lâu dài ít nhất vài chục năm…Cửa nhôm dành cho nhà máy tại các Khu công nghiệp có gì đáng lưu ý.Phần cửa đi, cửa sổ tại các vị trí ngoài trời cần được lựa chọn kỹ lưỡng: Loại nhôm nào có độ bền cao, không bị cong vênh, không bị ngả màu, cách âm tốt…Các thương hiệu cửa nhôm nào phù hợp cho nhà máy Khu công nghiệp.Hiện nay có rất nhiều loại nhôm như: cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm JMA, cửa nhôm Topal, cửa nhôm PMA, cửa nhôm PMI, cửa nhôm HMA, cửa nhôm Việt Nhật, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Savio, cửa nhôm Đài Loan giá rẻ ( Tungshin, YNGHUA..).Trên đây là những dòng cửa nhôm kính đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Nhưng để lựa ra được dòng sản phẩm nào phù hợp với công năng sử dụng của nhà máy, phù hợp với kinh phí đầu tư. Chúng tôi cần khảo sát thực tế và lập phương án thi công. Quý công ty có thể đưa ra tiêu chí mong muốn, chuyên viên tư vấn của công ty Trường Thịnh WINDOW với nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa nhôm cho nhà xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp (KCN) sẵn sàng khảo sát và tư vấn tận tình nhất.

 

Cửa nhôm cho nhà xưởng

 

CÁC MÔ HÌNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỬ DỤNG CỬA NHÔM THEO NHU CẦU KHÁC NHAU:

Cửa nhôm lắp đặt cho nhà máy sản xuất chế biến hải sản, nhà máy sản xuất nước mắm, nhà máy sản xuất dược phẩm, nhà máy hóa chất, nhà máy chế biến thực phẩm…Lắp đặt cửa nhôm cho nhà máy chế biến thủy hải sản và nước mắm.Cửa nhôm kính lắp đặt cho nhà máy chế biến hải sản có hơi muối cao cần được sử dụng loại Profile nhôm đặc biệt, phụ kiện đặc biệt. Với trường hợp này chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cửa nhôm cao cấp xi mạ ( anode nhôm ), loại cửa nhôm lắp đặt cho nhà máy chế biến hải sản, hoặc lắp đặt cửa nhôm cho nhà máy sản xuất nước mắm vv…Phụ kiện kim khí cũng được xi mạ anode, vít lắp đặt được tối ưu bằng vít inox 304 thay thế cho các vít thép trên thị trường…Cửa nhôm lắp đặt cho nhà máy sản xuất chế biến hải sản.Cửa nhôm lắp đặt cho nhà máy sản xuất chế biến thủy hải sản.Lắp đặt cửa sổ nhôm tại văn phòng của nhà máy sản xuất.Tại các khu công nghiệp, sẽ có khu vực dành cho khối văn phòng và khu vực sản xuất riêng biệt. Các máy móc hoạt động công suất lớn sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ về độ ồn, làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc cho các nhân viên văn phòng và ban giám đốc vv…Để đáp ứng tốt vấn đề cửa cách âm, cách nhiệt ngăn khu vực sản xuất và văn phòng. Quý công ty cần phải lựa chọn đúng loại cửa sổ nhôm cho văn phòng nhà máy đảm bảo có tính cách âm tốt, loại kính phù hợp, loại gioăng EPDM được làm từ cao su thiên nhiên có độ đàn hồi cao, phụ kiện chốt đa điểm tăng độ kín khít cho thân cửa.Lắp đặt cửa nhôm tại văn phòng của nhà máy sản xuất.Lắp đặt cửa kính cường lực tại khuôn viên trong phòng làm việc.Tại các vị trí nội bộ trong văn phòng, vách ngăn nhôm kính là phương pháp hợp lý để giảm giá thành sản phẩm. Khách hàng có thể sử dụng loại vách ngăn đơn giản, kính cường lực 8mm… Kết hợp cửa đẩy ra vào bằng cửa kính cường lực BẢN LỀ SÀN ( tiện dụng khi đóng mở )

 

Cửa nhôm cho nhà xưởng

 

 

Lắp đặt cửa kính cường lực tại khuôn viên trong phòng làm việc.Lắp đặt cửa nhôm lá sách lấy gió cho nhà máy.Đối với một số vị trí cần lưu thông ánh sáng, gió liên tục không nên sử dụng hệ cửa có phụ kiện mở ra vô sẽ làm mất thời gian của người sử dụng, mà sử dụng hệ cửa lá sách bằng nhôm để giảm thời gian.Đối với 1 số công trình có mức đầu tư vừa phải nhưng đòi hỏi cao về vấn đề cách âm cách nhiệt. Hiện dòng sản phẩm “ cửa nhựa Upvc lõi thép” vẫn là giải pháp hữu hiệu nhất về cách âm, cách nhiệt mà đảm bảo giá thành sản phẩm ở mức tương đối, rất dễ đầu tư, tiết kiêm ngân sách. Các công ty nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc rất ưa dùng dòng sản phẩm này…Trên đây là một số trường hợp thường được các công ty áp dụng nhiều nhất. Ngoài ra còn có vô số các mô hình sản xuất khác nhau và sở thích khác nhau.Quý công ty nhà máy sản xuất có thể liên hệ trực tiếp với Cty Trường Thịnh WINDOW để được tư vấn theo nhu cầu thực tế.

Những dự án chúng tôi đã thực hiện

 

 

 

Hình ảnh thi công thực tế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh hội chợ Vietbuild

 Lượt xem
Bài viết khác
Tin tức & Sự kiện
Cửa nhựa Composite chống cháy
Cửa nhựa Composite chống cháy
Khi mà trong tự nhiên có nhiều sự thay đổi về khí hậu và nguyên nhân đó chính...
Cửa nhựa chống cháy
Cửa nhựa chống cháy
Sau bao năm thay đổi về mặt kinh tế và công nghiệp hóa toàn cầu dần dần đã xuất...
Cửa composite Sài Gòn
Cửa composite Sài Gòn
nhiều loại cửa mới ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Hiện nay, trên...
Cửa composite gần tôi
Cửa composite gần tôi
Trong những năm gần đây cửa Compozit hay Composite rất được ưa chuộng tại Sài Gòn...
Gỗ nhựa composite có tốt không?
Gỗ nhựa composite có tốt không?
Gỗ nhựa composite là loại vật liệu có tính ứng dụng cao trong đời sống và được...
Dự án thi công mới
Kinh nghiệm - lời khuyên
Cửa composite có thể điều chỉnh được không?
Cửa composite có thể điều chỉnh được không?
Cửa composite có khả năng thích ứng với tất cả các loại tường. Với các trường...
cửa composite có phai trong ánh sáng mặt trời không?
cửa composite có phai trong ánh sáng mặt trời không?
Cửa composite có 2 loại là composite dòng PE và composite dòng PVC. cửa composite dòng PE...
Cửa composite có sơn được không?
Cửa composite có sơn được không?
Cửa composite hoàn toàn có thể sơn được. Sử dụng loại sơn men gốc dầu, nên tránh...
Khung cửa composite có sơn được không?
Khung cửa composite có sơn được không?
Cũng như cánh cửa thì khung cửa composite hoàn toàn có thể sơn được. Sử dụng loại...
cửa composite có bị cong vênh không?
cửa composite có bị cong vênh không?
Không giống như các loại cửa gỗ tự nhiên khác với tỉ lệ gỗ tự nhiên nhiều...
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường