Cửa mắt thần tự động

Cửa mắt thần tự động

Cửa mắt thần tự động

Cửa mắt thần tự động

Cửa mắt thần tự động
Tổng hợp một số mẫu cửa kính tự động mắt thần đẹp Trên thị trường rất nhiều các mẫu cửa kính tự động đẹp thuộc nhiều thương hiệu khác nhau: Cửa Hàn Quốc, Cửa Nhật Bản, Cửa Đức. Mỗi loại cửa đều có những điểm nổi bật khác nhau, nhưng cùng sử dụng bộ cảm biến mắt thần.
Dự toán kinh phí online Dự toán kinh phí online
Cửa mắt thần tự động

 Mắt thần cửa là một trong những phụ kiện an ninh rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Nếu như bạn đang tìm hiểu về mắt thần cửa thì chắc chắn không thể bỏ qua những thông tin quan trọng này. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải thích cửa mắt thần tự động cho khách hàng.

Cửa tự động không thể thiếu đi những bộ cảm biến mắt thần được. Bộ phận cảm biến mắt thần cửa là bộ phần quan trọng là đầu não điều khiển chỉ huy các bộ phận còn lại hoạt động. Bạn hình dung đó là bộ não điều khiển, nếu như bộ não ngừng hoạt động thì các bộ phận còn lại sẽ ngừng hoạt động theo. Trong bài viết này Trường thịnh Window sẽ giới thiệu đến quý bạn về mắt thần trong các loại cửa tự động, cửa kính tự động. Và xem nhiều mẫu cửa tự động sử dụng cảm biến mắt thần.

 

 

Cửa mắt thần tự động 
Cửa mắt thần tự động 


Bộ phận mắt thần đặc biệt quan trọng
Tìm hiểu về mắt thần cửa

Mắt thần cửa hay còn được gọi với cái tên “ống nhòm” hoặc “mắt mèo”. Đây là loại thiết bị được gắn lên các cửa ra vào nhằm giúp người bên trong nhà có thể quan sát được những gì xảy ra bên ngoài. Mắt thần cửa khi gắn lên cửa sẽ giống như một lỗ hỏng nhỏ. Từ trong nhìn ra, bạn có thể quan sát được một góc từ 160 đến 220 độ.

 

 

Cửa mắt thần tự động
Cửa mắt thần tự động

 

Mắt thần có nhiệm vụ cảm biến để điều khiển lệnh
Về cấu tạo, mắt thần cửa là sự kết hợp của 1 thấu kính lõm và 1 thấu kính lồi. Chỉ bên trong mới có thể quan sát được mọi việc bên ngoài. Còn bên ngoài không thể nhìn ngược vào bên trong.

Mắt thần cửa được lắp đặt nhiều ở các hộ chung cư. Thậm chí đây là thiết bị an ninh không thể thiếu góp phần bảo vệ căn phòng của bạn. Ở những nơi tập thể, khi có người khác gọi cửa. Làm sao để bạn biết rằng đó có phải là người thân cận, người quen hay những người lạ để quyết định có mở cửa hay không. Mắt thần của giúp đảm bảo sự an toàn của bạn, giúp bạn yên tâm hơn trước khi mở cửa.

Mắt thần cửa tự động là gì ?
Là bộ phận cảm biến tự động được thiết kế trong các thiết bị tự động như : Cửa tự động, cửa kính tự động… Có nhiệm vụ nhận cảm biến từ xung quanh sau đó sẽ báo về bộ phận trung tâm để điều khiển các bộ phận khác. Trong các thiết bị cửa tự động bộ phận cảm biến mắt thần là bộ phận rất quan trọng. Các thiết bị muốn giảm thao tác thủ công từ con người và mắt thần cảm biến là một giải pháp tối ưu nhất.

 

 

Cửa mắt thần tự động
Cửa mắt thần tự động


Cách hoạt động của cửa tự động mắt thần
Mắt thần cửa tự động, cửa ra vào là một phụ kiện an ninh quan trọng được gắn vào các thiết bị cửa tự động, cửa ra vào nhằm quét vùng và đưa ra lệnh chính xác khi nào cửa mở và đóng. Không cần đến thao tác thủ công của con người, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí về nhân công.

Cửa tự động mắt thần
Là sản phẩm cửa tự động được gắn bộ phận mắt thần giúp cho cửa hoạt động một cách tự động. Từ bộ phận mắt thần quét vùng xung quanh và nhận lệnh đưa ra lệnh chính xác để mở hoặc đóng các thiết bị cửa tự động. Hầu hết các thiết bị cửa tự động đều sử dụng bộ phận cảm biến mắt thần. Giúp tối đa hóa được chi phí thuê nhân công ngoài ra  tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 

 

 

 

 Cửa mắt thần tự động
 Cửa mắt thần tự động

 
 Cấu tạo mắt thần
Cấu tạo của mắt thần cửa tự động gồm các bo mạch nhỏ được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, và đã được thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường. Các bo mạch chủ và bo mạch phụ có nhiệm vụ kết nối đến bộ phận trung tâm của mắt cảm biến. Giúp mắt cảm biến có thể hoạt động tốt ở các điều kiện môi trường khác nhau.

 
Cấu tạo bên trong mắt thần
Cảm biến mắt thần có nhiều hình dáng khác nhau, bạn sẽ không thể không nhìn ra được vì phụ kiện này đôi khi sẽ được thiết kế bên trong chỉ để hở mắt thần ra bên ngoài. Trên thị trường có rất nhiều các loại mắt thần khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng tránh trường hợp mua sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng mà không được đảm bảo.

Tính năng nổi bật của mắt thần
Mắt thần lắp được thiết kế lắp đặt vào cửa tự động đều có thể cài đặt điều chỉnh cơ học với một bộ phận như là máy tính ( xử lý trung tâm). Ở đây có thể tùy chỉnh theo các loại hoạt động của cửa tự động khác nhau.

Cùng điểm qua những ưu điểm và những tính năng nổi bật của bộ phụ kiện cảm biến mắt thần này nhé.

Tính an toàn: Mắt thần cửa tự động được bảo về bởi những tia phát hiện bởi tia điện sát cửa tự động , có tác giúp phát hiện tới ngưỡng cửa và có thể giữ cho cửa mở ngay cả khi vật cả nằm trong tầm kiểm soát mà dựng lại khi chuyển động

Mắt thần được thiết kế nhỏ gọn có tính thẩm mỹ
Tính thẩm mỹ : Mắt thần cửa tự động có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào từng nhu cầu mà bạn sẽ phải dùng bộ phụ kiện phù hợp để tránh trường hợp quá tải hoặc không đúng và khó khăn khi lắp đặt cửa kính tự động. Bộ phận mắt thần này có thiết kế khá nhỏ nhắn vì thế khi lắp đặt bộ phận này không được lộ ra ngoài quá nhiều. Như thế sẽ làm mất thẩm mỹ và có thể sẽ làm vướng hoặc hiệu suất hoạt động không tốt. Bộ phụ kiện mắt thần được sản xuất nhỏ nhẹ và phải được yêu cầu ẩn bên trong mang lại độ thẩm mỹ cao. Với nhiều loại bạn có thể tùy chọn các màu cho phù hợp với cửa như : Bạc, đen, trắng.

 

 

 

Cửa mắt thần tự động
Cửa mắt thần tự động

 

 

mắt thần cửa tự động có một thiết kế khá thanh mảnh chính vì vậy mà khi lắp đặt cửa kính tự động bộ phận này không lộ ra ngoài quá nhiều và đôi khi người mà không tìm hiểu về loại cửa này sẽ không phát hiện ra. Đảm bảo độ thẩm mỹ cao với 3 màu như đen trắng và màu bạc.

Hoạt động ổn : Bộ phụ kiện mắt thần được đánh giá hoạt động ổn , và hoạt động được trong nhiều môi trường khác nhau. Tuổi thọ của mắt thần cũng khá cao lên tới 3 năm. Chi phí thay cũng khá rẻ.

Những điều cần chú ý khi mua mắt thần cửa
Chất liệu

Bạn nên lựa chọn những mắt thần cửa có thấu kính làm bằng thủy tinh chuẩn. Như vậy sẽ giúp cho khả năng nhìn của bạn rõ nét hơn. Nếu thấu kính được làm bằng nhựa thì sẽ nhanh bị xước. Sử dụng một thời gian sẽ bị mờ, không còn được rõ. Thân kính được làm bằng inox hoặc chất liệu đồng.

Màu sắc
3 màu sắc được sử dụng phổ biến nhất của mắt thần cửa là màu trắng, nâu, vàng. Mỗi màu đều mang một vẻ đẹp riêng, phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau. Một lưu ý là bạn nên chọn màu mắt thần cửa cùng với màu của khóa, chốt cửa.

 

 

 

 

 Cửa mắt thần tự động
 Cửa mắt thần tự động


Mắt thần cửa thường được lắp ở các vị trí như: cánh cửa ra vào chính của ngôi nhà, đôi khi cũng được lắp đặt ở phòng ngủ. Được lắp phù hợp với chiều cao, tầm nhìn của mắt con người.
Trên thị trường hiện nay, mắt thần cửa cũng có nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với cánh cửa của mình. Ngoài ra khi lựa chọn, khách hàng cần chú ý tới nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của ống .nhòm cửa


Tổng hợp một số mẫu cửa kính tự động mắt thần đẹp
Trên thị trường rất nhiều các mẫu cửa kính tự động đẹp thuộc nhiều thương hiệu khác nhau: Cửa Hàn Quốc, Cửa Nhật Bản, Cửa Đức. Mỗi loại cửa đều có những điểm nổi bật khác nhau, nhưng cùng sử dụng bộ cảm biến mắt thần.

 

Bảng giá cửa mắt thần tự động 

 

 Cửa mắt thần tự động

 

 Cửa mắt thần tự động

 

 Cửa mắt thần tự động

 Cửa mắt thần tự động

 

 Cửa mắt thần tự động

 

 

 Lượt xem
Bài viết khác
Tin tức & Sự kiện
Cửa nhựa Composite chống cháy
Cửa nhựa Composite chống cháy
Khi mà trong tự nhiên có nhiều sự thay đổi về khí hậu và nguyên nhân đó chính...
Cửa nhựa chống cháy
Cửa nhựa chống cháy
Sau bao năm thay đổi về mặt kinh tế và công nghiệp hóa toàn cầu dần dần đã xuất...
Cửa composite Sài Gòn
Cửa composite Sài Gòn
nhiều loại cửa mới ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Hiện nay, trên...
Cửa composite gần tôi
Cửa composite gần tôi
Trong những năm gần đây cửa Compozit hay Composite rất được ưa chuộng tại Sài Gòn...
Gỗ nhựa composite có tốt không?
Gỗ nhựa composite có tốt không?
Gỗ nhựa composite là loại vật liệu có tính ứng dụng cao trong đời sống và được...
Dự án thi công mới
Kinh nghiệm - lời khuyên
Cửa composite có thể điều chỉnh được không?
Cửa composite có thể điều chỉnh được không?
Cửa composite có khả năng thích ứng với tất cả các loại tường. Với các trường...
cửa composite có phai trong ánh sáng mặt trời không?
cửa composite có phai trong ánh sáng mặt trời không?
Cửa composite có 2 loại là composite dòng PE và composite dòng PVC. cửa composite dòng PE...
Cửa composite có sơn được không?
Cửa composite có sơn được không?
Cửa composite hoàn toàn có thể sơn được. Sử dụng loại sơn men gốc dầu, nên tránh...
Khung cửa composite có sơn được không?
Khung cửa composite có sơn được không?
Cũng như cánh cửa thì khung cửa composite hoàn toàn có thể sơn được. Sử dụng loại...
cửa composite có bị cong vênh không?
cửa composite có bị cong vênh không?
Không giống như các loại cửa gỗ tự nhiên khác với tỉ lệ gỗ tự nhiên nhiều...
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường