Cửa nhôm xingfa kiên giang

Cửa nhôm xingfa kiên giang

Cửa nhôm xingfa kiên giang

Cửa nhôm xingfa kiên giang

Cửa nhôm xingfa kiên giang
Hệ thống phân phối nhôm kính Xingfa Kiên Giang trực thuộc sự quản lý của công ty Trường Thịnh, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ công ty phân phối sản phẩm uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh.Vì vậy, quý khách có thể an tâm khi liên hệ đặt mua sản phẩm tại hệ thống bán hàng của công ty chúng tôi tại khu vực tỉnh Kiên Giang. Đội ngũ tư vấn viên tại hệ thống bán hàng tỉnh Kiên Giang của công ty chúng tôi túc trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu đặt mua sản phẩm của quý khách.
Dự toán kinh phí online Dự toán kinh phí online
Cửa nhôm xingfa kiên giang

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG QUẢNG ĐÔNG

 

1. NGUỒN GỐC XUẤT XỨ

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu do Trường Thịnh cung cấp và lắp đặt được sản xuất 100% từ profile nhôm Xingfa nhập khẩu tại nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông.

Xingfa là 1 trong 4 thương hiệu nhôm định hình cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới.

Profile nhôm có kết cấu khoang rỗng, gân gia cường chịu lực và sơn tĩnh điện cao cấp.

Hai hệ nhôm phổ biến được ứng dụng nhiều trong sản xuất cửa: Nhôm Xingfa hệ 55 cho thiết kế mở quay và 93 cho thiết kế mở trượt 2 ray.

Ngoài ra còn có nhôm Xingfa hệ 65 vách mặt dựng và 140 cửa lùa 3 ray.

 

Cửa nhôm xingfa Kiên Giang

 

2. PHÂN LOẠI SẢN PHẨM CỬA NHÔM XINGFA

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu bao gồm các thiết kế cửa chính: cửa đi, cửa sổ mở quay, cửa đi, cửa sổ mở trượt (lùa) 2 ray – 3 ray, cửa đi xếp trượt, cửa sổ mở hất, vách mặt dựng giấu đố – lộ đố. Có thể kết hợp với vách kính cố định hoặc chia fix.

Ngoài ra với tính ứng dụng cao của nhôm, nhôm Xingfa còn sử dụng để sản xuất các thiết kế cửa phức tạp như uốn vòm, vách kính đa giác, pano kính, chuyển góc 90 độ, 135 độ…

Màu sắc: trắng sữa, nâu cà phê, ghi sần, đen và vân gỗ.

 

Cửa nhôm xingfa kiên giang

 

3. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA ĐI MỞ QUAY NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 2.0mm, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa đi mở quay 1-2-4 cánh, có thể kết hợp vách kính, chia fix…

Tính năng: Sản phẩm được áp dụng công nghệ ép góc hiện đại cho góc cửa liền khối, kín khít tuyệt đối. Hệ thống khung nhôm vững chắc với độ dày cao 2.0mm đảm bảo khả năng chịu lực, chống rung nén, áp lực gió ở cường độ lớn. Lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ, oxi hóa khi tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc môi trường có độ ẩm cao….

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa đi mặt tiền, ban công, cửa đi thông phòng, WC …

4. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA TRƯỢT NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 93 độ dày 2.0mm cho cửa lùa 2 ray và hệ 140 độ dày 2.0mm cho cửa lùa 3 ray, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa mở trượt 2-3-4-6 cánh, có thể ghép nối hoặc kết hợp vách kính, chia fix…

Tính năng: Sản phẩm có nguyên lý đóng/mở theo dạng trượt ngang, tất cả cánh cửa đều trượt trên 1 mặt phẳng giúp tiết kiệm không gian sử dụng, thích hợp với những công trình có diện tích hẹp, ít khoảng không xung quanh. Cửa trượt 2 ray có khả năng mở được tối đa 1/2 diện tích cửa, 3 ray có khả năng mở được tối đa 2/3 diện tích cửa. Độ kín khít cao, cách âm, cách nhiệt tốt. khả năng đóng/mở nhẹ nhàng linh hoạt.

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa đi mặt tiền, ban công, cửa đi thông phòng, cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…

 

Cửa nhôm xingfa kiên giang

 

5. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA ĐI XẾP TRƯỢT NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 2.5mm, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa xếp trượt nhôm Xingfa sản xuất được từ 3-16 cánh, có thể kết hợp vách kính, chia fix…

Tính năng: Nguyên lý đóng/mở theo dạng xếp gấp, tất cả các cánh cửa được xếp gọn về 1 bên giúp tiết kiệm tối đa diện tích ra vào. Số cánh có thể sản xuất lên tới 16 cánh đáp ứng được các vị trí ô chờ có chiều dài lớn. Sang trọng, hiện đại là những tính từ để miêu tả chính xác về thẩm mỹ của thiết kế cửa này.

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa đi mặt tiền, ban công, bể bơi, đặc biệt là các công trình biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

 

6. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA SỔ MỞ QUAY NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 1.4mm, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa sổ mở quay 1-2-3-4 cánh, có thể kết hợp vách kính, chia fix…

Tính năng: Khẩu độ mở cửa lớn lên tới 90 độ, giúp lấy được lượng không khí tối đa vào trong căn phòng. Sản phẩm được ép góc toàn bộ cho độ kín khít cao cách âm, cách nhiệt tốt.

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa sổ phòng khách, phòng ngủ…

 

Cửa nhôm xingfa kiên giang

 

7. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG CỬA SỔ MỞ HẤT NHÔM XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 55 độ dày 1.4mm, phụ kiện đồng bộ KINLONG, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long, keo Soudal Bỉ, vít inox 304…

Các thiết kế chính: Cửa sổ mở hất 1 cánh, có thể kết hợp mở quay hoặc vách kính, chia fix…

Tính năng: Cửa sổ mở hất giúp lấy lượng không khí vừa phải mà vẫn đảm bảo ngăn nước vào phòng ngay cả khi trời mưa. Khả năng chống gió giật ở cường độ lớn lên tới 1600Pa, thích hợp lắp đặt ở các vị trí trên cao hoặc nơi thường xuyên xảy ra mưa bão.

Ứng dụng: Sử dụng làm cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh…

8. CẤU TẠO – TÍNH NĂNG – ỨNG DỤNG VÁCH MẶT DỰNG XINGFA

Cấu tạo: Profile nhôm Xingfa hệ 65 độ dày 2.0mm, gioăng kép EPDM 5Mpa, kính Hải Long…

Các thiết kế chính: Vách mặt dựng lộ đố – giấu đố

Tính năng: Là thiết kế nhôm kính bao quanh công trình nên sản phẩm có độ bền cao, khả năng chịu lực và gió cực tốt. Khả năng chống ồn, cách nhiệt hoàn hảo. Đảm bảo cung cấp được lượng ánh sáng cần thiết cho văn phòng trong tòa nhà. Thẩm mỹ đẹp, hiện đại. Có thể trang trí hoặc đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

Ứng dụng: Sử dụng cho các công trình có kiến trúc hiện đại như các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn…

Chúng tôi công ty Trường Thịnh là một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam. Là nơi sẽ hỗ tốt mọi yêu cầu cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm nhôm kính Xingfa. Mua sản phẩm tại hệ thống bán hàng của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ mua hàng với mức giá tốt trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu thêm cho quý khách tiếp cận những chương trình khuyến mãi, giảm giá tốt nhất tại công ty chúng tôi.

 

Cửa nhôm xingfa kiên giang

 


Hệ thống phân phối nhôm kính Xingfa Kiên Giang trực thuộc sự quản lý của công ty Trường Thịnh, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ công ty phân phối sản phẩm uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Vì vậy, quý khách có thể an tâm khi liên hệ đặt mua sản phẩm tại hệ thống bán hàng của công ty chúng tôi tại khu vực tỉnh Kiên Giang.

Đội ngũ tư vấn viên tại hệ thống bán hàng tỉnh Kiên Giang của công ty chúng tôi túc trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu đặt mua sản phẩm của quý khách.

Lý do nên chọn chúng tôi

– Cam kết đúng chất lượng chính hãng:  Sản phẩm được nhập 100% chính hãng và có đầy đủ các tiêu chuẩn COCQ.

– Cam kết đúng quy cách/ quy trình sản xuất :Từng phân đoạn rõ ràng với nhứng kỹ sư nhiều kinh nghiêm cho từng khâu, chính vì thế sản phẩm cửa của chúng tôi luôn đảm bảo về quy cách và chất lượng .

– Cam kết đúng tiến độ công trình: Là một đơn vị hoạt động sản xuất trực tiếp lâu năm chúng tôi đã có đầy đủ các phương tiện sản xuất cũng như vận chuyển vì thể chúng tôi cam đoan về tiền độ.

– Cam kết đúng giá/ giá cạnh tranh : Vời nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã có một nền tảng về nguồn lực vững chăc, chúng tôi luôn tự tin với giá sản phẩm của mình vừa hợp lý cho khách hàng vửa đảm bảo chất lượng

– Tận tình, chu đáo, tỷ mỹ trong lắp đặt thi công: Làm cho khách cũng giống như làm cho mình, mình phải hài lòng trước. sau đó mới đến khách hàng.

– Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm :10 năm bảo hành sản phẩm cửa nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép đó là câu trả lời của chúng tôi với khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị thi công trọn gói nội thất
Hãy liên hệ với hệ thống bán hàng của chúng tôi tại tỉnh Kiên Giang để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Kiên Giang là một tỉnh có nhiều bãi biển đẹp và nổi tiếng vì vậy nơi đây rất chú trọng đến việc xây dựng các công trình để đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách.

Vì vậy nếu quý khách cũng đang có nhu cầu đó và mong muốn tìm kiếm được đối tác lâu dài thì chúng tôi công ty TNHH cửa Trường Thịnh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Để có được một công trình sang trọng, hiện đại có tính thẩm mỹ, thân thiện với thiên nhiên mà lại không mấy tốn kém về chi phí.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CỬA NHÔM XINGFA ANODE HỆ 65 CÁNH PHẲNG

 Lượt xem
Bài viết khác
Tin tức & Sự kiện
Cửa nhựa Composite chống cháy
Cửa nhựa Composite chống cháy
Khi mà trong tự nhiên có nhiều sự thay đổi về khí hậu và nguyên nhân đó chính...
Cửa nhựa chống cháy
Cửa nhựa chống cháy
Sau bao năm thay đổi về mặt kinh tế và công nghiệp hóa toàn cầu dần dần đã xuất...
Cửa composite Sài Gòn
Cửa composite Sài Gòn
nhiều loại cửa mới ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Hiện nay, trên...
Cửa composite gần tôi
Cửa composite gần tôi
Trong những năm gần đây cửa Compozit hay Composite rất được ưa chuộng tại Sài Gòn...
Gỗ nhựa composite có tốt không?
Gỗ nhựa composite có tốt không?
Gỗ nhựa composite là loại vật liệu có tính ứng dụng cao trong đời sống và được...
Dự án thi công mới
Kinh nghiệm - lời khuyên
Cửa composite có thể điều chỉnh được không?
Cửa composite có thể điều chỉnh được không?
Cửa composite có khả năng thích ứng với tất cả các loại tường. Với các trường...
cửa composite có phai trong ánh sáng mặt trời không?
cửa composite có phai trong ánh sáng mặt trời không?
Cửa composite có 2 loại là composite dòng PE và composite dòng PVC. cửa composite dòng PE...
Cửa composite có sơn được không?
Cửa composite có sơn được không?
Cửa composite hoàn toàn có thể sơn được. Sử dụng loại sơn men gốc dầu, nên tránh...
Khung cửa composite có sơn được không?
Khung cửa composite có sơn được không?
Cũng như cánh cửa thì khung cửa composite hoàn toàn có thể sơn được. Sử dụng loại...
cửa composite có bị cong vênh không?
cửa composite có bị cong vênh không?
Không giống như các loại cửa gỗ tự nhiên khác với tỉ lệ gỗ tự nhiên nhiều...
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường